ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Khi truy cập blogkhoedep đọc và sử dụng nội dung các bài viết, bình luận, liên hệ bạn vui lòng tuân thủ các quy định sau đây để đảm bảo rằng chúng ta tạo ra những quy tắc chung cùng đem lại giá trị tích cực cho cộng đồng.

 Chấp nhận các Điều khoản sử dụng

Các điều khoản, điều kiện sau đây (gọi chung là các “Điều khoản sử dụng”) quy định việc truy cập, sử dụng các dịch vụ, thông tin từ Blogkhoedep.vn

Việc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Blogkhoedep.vn, bạn chấp nhận, đồng ý bị ràng buộc và tuân thủ các điều khoản sử dụng của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bỏ bất kỳ một điều nào đó trong quy định và điều khoản sử dụng bất kỳ lúc nào, có hiệu lực ngay khi đăng tải mà không cần báo trước.

Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật của Blogkhoedep.vn hoặc không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự phù hợp, xin vui lòng dừng việc truy cập, sử dụng ngay lập tức.

Quy định về bình luận

Độc giả vui lòng bình luận bằng tiếng việt có dấu nếu không admin sẽ xóa bình luận đó.

Không gắn liên kết spam không có giá trị, liên quan trong nội dung bình luận.

Khuyến nghị sử dụng tên thật khi để lại bình luận trên bài viết.

Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mĩ tục. Không sử dụng các từ ngữ phản động vi phạm các quy định của pháp luật. Hãy thể hiện mình là người lịch sự chuyên nghiệp có văn hóa trong quá trình bình luận.

Nếu độc giả  cố tình vi phạm sẽ bị xóa bình luận, gỡ link website mà không cần báo trước.

Lưu ý: Tất cả những bình luận đăng tải sẽ được quản trị website kiểm duyệt nghiêm ngặt vì thế vui lòng tuân thủ các quy định trên để tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra.

Quy định về liên hệ

Mọi thắc mắc của bạn về bài viết của blogkhoedep.vn vui lòng gửi liên hệ với chúng tôi thông qua phần bình luận bên dưới các bài viết có liên quan để được giải đáp nhanh nhất.

Chúng tôi không chấp nhận cũng như không có trách nhiệm trả lời những email, tin nhắn, cuộc gọi liên quan đến các vấn đề kể trên.

Chúng tôi chỉ áp dụng hình thức hỗ trợ qua “email” hoặc “facebook” đối với những khách hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trả phí.

Quy định sử dụng bài viết

Chúng tôi giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại bogkhoedep.vn và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền những bài viết kể trên, bạn không được phép sử dụng nội dung trên website vào mục đích thương mại khi chưa có sự cho phép.

Mọi hành động sử dụng lại bài viết trên blog đều phải được ghi rõ ràng “nguồn bài viết” và kèm theo liên kết tới bài viết gốc tại bogkhoedep.vn của chúng tôi.

>