Liên hệ

blogkhoedep.vn – Luôn nỗ lực để ngày càng hoàn thiện hơn nội dung và chất lượng bài viết nhằm cung cấp đến độc giả những thông tin hữu ích chính xác nhất trong lĩnh vực sức khỏe làm đẹp cũng như chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận cơ hội hợp tác từ các cá nhân và doanh nghiệp nhằm mang đến cơ hội cùng nhau phát triển và chia sẻ lợi ích với cộng đồng.

Lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi?

  • Mua quảng cáo – Để tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn chúng tôi hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu mua quảng cáo tại các vị trí tốt nhất trên website như đầu trang, sidebar, chân trang trong nội dung bài viết. Gửi sản phẩm demo cho bên mình dùng thử nếu thật sự tốt sẽ có giá tốt, còn nếu sản phẩm không được tốt lắm thì sẽ cân nhắc có hợp tác hay không.

Làm thế nào để liên hệ chúng tôi?

Chi tiết thông tin của từng loại hình dịch vụ hợp tác vui lòng nhấn vào liên kế tương ứng để xem nội dung cũng như cách thức để hợp tác giữa hai bên.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay nhầm lẫn nào có thể liên hệ với chung tôi thông qua số điện thoại và địa chỉ email bên dưới đây.

Email: blogkhoedepvn@mail.com Tel: 0376482904

>